Trong không khí cả nước tưng bừng tổ chưc hoạt động kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8.3. Hòa chung với không khí đó Công đoàn- Trường Mầm non Vân Trung long trọng tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và gặp mặt chàng rể.

Về dự với hoạt động kỉ niệm có đ/c: Hoàng Thị Tấm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể CBGV,  nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các chàng rể trong nhà trường cũng về dự đông đủ, càng làm tăng thêm phần long trọng trong hoạt động kỉ niệm cũng như là tăng thêm sự đoàn kết gắn bó giữa các gia đình, thành viên trong nhà trường.

Hoạt động kỉ niệm diễn ra gồm 3 phần:

Phần 1: Ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8.3 và tôn vinh những thành tích của tập thể CBGV, nhân viên trong nhà trường.

Phần 2: Thi nhảy khiêu vũ thể thao giữa các tổ

Phần 3: Giao lưu văn nghệ