Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc huyện Việt Yên. Trong hai ngày 21/10/2020 và 22/10/2020 tập thể CBGV,NV và phụ huynh học sinh trường mầm non Vân Trung đã hưởng ứng ủng hộ Miền Trung ruột thịt. Với tổng số tiền là 10.417.000 đ (Mười triệu bốn trăm mười bảy nghìn đồng) và 37 tin nhắn (trị giá 20.000 đ/ 1 tin nhắn). Có được kêt quả này là nhờ vào sự giúp đỡ, tạo điều kiện, ủng hộ của CBGV,NV và các bậc phụ huynh. Đây là hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng nhân ái của mỗi người dân Việt Nam. Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên trường mầm non Vân Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh học sinh.

Hiện nay công đoàn nhà trường đã chuyền toàn bộ số tiền ủng hộ đến Mặt Trận Tổ Quốc huyện Việt Yên

Ban giám hiệu. ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các bậc phụ huynh trong các chương trình, hoạt động sau.

Hoàng Thị Tấm