SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LẦN 2

HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

GDMN CẤP HUYỆN LẦN 2

Ngày 25 tháng 3 năm 2022 Phòng GD&ĐT  tổ chức hội nghị Sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp huyện lần 2 tại điểm trường MN Tiên Sơn. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng- PTP Giáo dục Huyện Việt Yên, Có các đồng chí là Hiệu trưởng,PHT, các đồng chí GV cốt cán của các trường MN cũng về dự buổi sinh hoạt đầy đủ, đúng tinh thần chi đạo.. Hội nghị diễn ra đúng giờ, đảm bảo các yêu cầu về phòng dịch COVID -19, đảm bảo yêu cầu về chuyên môn và nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra. Các đồng chí thuộc thành phần tham gia Hội nghị được thăm quan môi trường tại Khu Thượng Lát, với cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp, trang trí phù hợp với lứa tuổi mầm non, các nguyên liệu được lựa chọn để  trang trí là những thứ gần gũi, những vật liệu, phế phẩm được các cô thu nhặt và dưới sự chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, với những ý tưởng sáng kiến của các đồng chí giáo viên đã tạo nên một môi trường cực kỳ bắt mắt, sáng tạo, đẹp, hợp lý, những sản phẩm cực kỳ thu hút trẻ cũng như thu hút phụ huynh; Môi trường bên ngoài, hành lang, khu vui chơi, khu vận động..., đều mang lại một cảm giác thực sự ấn tượng về một ngôi trường mặc dù xa trung tâm, mặc dù còn dư âm về miền núi, mặc dù còn muôn vàn khó khăn...Cán bộ giáo viên tham gia buổi tập huấn đã dành không ít lời khen ngợi về tinh thần trách nhiệm,  sự sáng tạo cũng như sự chăm chỉ, miệt mài của cán bộ giáo viên nhà trường. Phải nói rằng  Mầm non Tiên Sơn là điểm đến thật tuyệt của mỗi học sinh ở lứa tuổi mầm non, lứa tuổi cần lắm những tình yêu thương tha thiết, những tấm lòng bao la biển cả, những  hy sinh thầm lặng của mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ, mỗi giáo viên trong ngành GDMN nói chung và CBGV Mầm non Tiên Sơn nói riêng, .. Sau khi thăm quan cảnh quan môi trường Khu Thượng Lát, đoàn di chuyển về Khu Thần Chúc dự Hội nghị chuyên môn về cách phòng chống dịch và sử lý khi có trẻ nghi mắc nhiễm COVID -19 tại trường,...

Từ hoạt động đón trẻ, sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt đều được thực hiện nghiêm ngặt đúng yêu cầu, đúng quy định và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh cũng như phụ huynh và giáo viên trong nhà trường... Đồng chí Trần Thị Phương Thảo- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo nghiêm túc, kịp thời khi có trẻ nghi mắc COVID-19, đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra sai xót trong sử lý các tình huống từ khâu đón trẻ đến kiểm tra sức khỏe, và đưa vào phòng cách ly tạm thời đều được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng chu đáo. Cán bộ giáo viên về dự hội nghị đã lĩnh hội và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm tại đây không chỉ có vẻ đẹp về cảnh quan môi trường, chất lượng tốt về chuyên môn,  an toàn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh mà còn học hỏi nhiều hơn về cách quản lý chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Hiệu trưởng, một cán bộ quản lý trẻ  tuổi nhưng luôn đi sâu đi sát về mọi mặt, luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, đưa chất lượng chuyên môn cũng như phong trào nhà trường ngày một đi lên dẫn đầu trong huyện ...  Với tinh thần ý thức, thái độ làm việc đầy trách nhiệm, không kể ngày, đêm, không tính thời gian công sức của các đồng chí giáo viên nhà trường, Hội nghị đã thành công tốt đẹp mang lại nhiều kiến thức kỹ năng cho đại biểu về dự hội nghị... Rời nhà trường CBGV tham gia buổi tập huấn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, sự ngưỡng mộ về tuổi trẻ, tri thức, sáng tạo của đồng chí Hiệu trưởng nơi đây ... hơn thế nữa là sự tiếp đón gần gũi, là sự sạch sẽ về môi trường, là cách quản lý chỉ đạo có năng lực, có kỹ thuật của một người cán bộ trẻ tuổi tài năng, luôn đặt công việc, lợi ích chung lên trên hết.

Mỗi sớm con đến lớp

Là một ngày yêu thương

Mỗi buổi con tới trường

Là một ngày có ích